Góc tìm đồng đội “Yêu” và “Nghiện” Sales Logistics – XNK

THẤU HIỂU BẢN THÂN VÀ “ĐỌC VỊ” TÍNH CÁCH CON NGƯỜI.

Đây là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng giúp cho nhân viên kinh doanh “đọc vị” được khách hàng trong 30 giây đầu tiên khi tiếp xúc để chốt sales hiệu quả, lại còn có thể thấu hiểu chính mình, khám phá được giới hạn khả năng của bản thân để nhanh chóng thăng tiến trong công việc – BIẾT NGƯỜI, BIẾT TA TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG.

Chiều chủ nhật tuần này, ISES tổ chức 1 buổi chia sẻ FREE về NGHỀ SALES LOGISTICS – XNK cho các bạn ĐANG là học viên và cựu học viên của ISES cùng với 2 chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực xuất-nhập khẩu, sales, marketing, chuỗi cung ứng và thương mại điện tử.

Và bạn có biết, HỌC HỎI LIÊN TỤC cũng là một trong những bí quyết của những người bán hà.ng xuất sắc nhất. Các bạn đừng bỏ lỡ “cơ hội vàng” có 102 này nha.

Hẹn gặp lại các bạn vào 14h chiều chủ nhật ngày 4/7/2021 nhé.