Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến ISES từ nguồn nào ?

Báo đài, tivi

Website, internet

Thư mời tham gia học

Bạn bè giới thiệu

Thống kê ISUD
  • Đang truy cập: 6
  • Tổng lượt truy cập: 505579
Liên kết website
  • Quản trị Logistics
    • 28/09/2018
    • Tối 357, 246 hoặc T7, cn
    • Thời lượng: 8 buổi
  •  Học phí: 3.500.000 (VNĐ)
Quản trị logistics là quá trình lập kế hoạch, tổ chức, thực hiện và kiểm soát một cách có hiệu quả dòng dịch chuyển và lưu trữ nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm và các thông tin có liên quan từ thời điểm bắt đầu cho tới khi hàng hóa được tiêu dùng sao cho đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Quản trị logistics có vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần đắc lực vào việc thực hiện được chiến lược và mục tiêu kinh doanh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và giảm chi chi phí, nâng cao lợi nhuận của doanh nghiệp.
Khóa học Quản trị Logistics được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về quản trị các hoạt động logistics nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm quản lý thu mua, dự trữ, kho bãi, quản lý vận hành và phân phối. Những kiến thức cơ bản này sẽ giúp học viên có hiểu biết tổng quan và nền tảng vững chắc để tiếp tục tìm hiểu các chuyên đề nâng cao về từng hoạt động logistics cơ bản trong doanh nghiệp.

I.   NỘI DUNG
 
Chương trình đào tạo Quản trị Logistics gồm những nội dung chính sau:

-          Khái quát những vấn đề cơ bản về quản trị logistics, chi phí logistics và vai trò của logistics trong hoạt động của doanh nghiệp.
-          Quản lý thu mua.
-          Quản lý dự trữ.
-          Quản lý kho và hàng hóa.
-          Sản xuất và quản lý dòng vật tư.
-          Chiến lược phân phối và dịch vụ khách hàng.
-          Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản trị logistics.
-          Thảo luận tình huống và bài tập thực hành.

Trên đây là nội dung chương trình dự kiến. Các nội dung sẽ được điều chỉnh sau khi thảo luận với khách hàng và đánh giá nhu cầu đào tạo của học viên.
 
 
II. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO
 
Khóa học được thực hiện bằng tiếng Việt và sử dụng các phương pháp giảng dạy tương tác, lấy học viên làm trung tâm. Khóa học chú trọng tăng cường kỹ năng, khả năng thực hành cho học viên thông qua việc thảo luận tình huống, áp dụng các bài tập thực hành dựa trên thực tế hoạt động của đơn vị. Giảng viên sẽ cung cấp kiến thức lý thuyết, chia sẻ kinh nghiệm, và đóng vai trò là người tư vấn, trợ giúp trong các bài tập thực hành, thảo luận.

III.  ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
 
Khoá học này được thiết kế cho các học viên là lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ quản lý (trưởng/phó phòng, bộ phận), chuyên viên các bộ phận logistics/quản trị chuỗi cung ứng, kinh doanh, thu mua, kho bãi của doanh nghiệp.

V.  GIÁO VIÊN
 
Giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động thực tiễn


 

Khóa học liên quan