Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến ISES từ nguồn nào ?

Báo đài, tivi

Website, internet

Thư mời tham gia học

Bạn bè giới thiệu

Thống kê ISUD
 • Đang truy cập: 17
 • Tổng lượt truy cập: 438429
Liên kết website
 • Dự toán xây dựng công trình (xây dựng, cầu, đường)
  • 12/03/2018
  • 13 buổi
  • Tối trong tuần
  • ĐH giao thông vận tải, Đh xây dựng, Đại học kiến trúc, Cao đẳng Giao thông vận tải HCM
 •  Học phí: 1.500.000 (VNĐ)
TẠI SAO CẦN HỌC BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG VÀ LẬP DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG ? Hiện nay với khủng hoảng kinh tế xảy ra, thị trường việc làm xây dựng đang rất cạnh tranh, các công ty xây dựng luôn muốn cắt giảm chi tiêu, vì vậy cần có một đội ngũ nhân viên đa năng và tinh nhuệ, có thể tham gia giải quyết được nhiều việc. Chính vì vậy việc học để biết bóc tách khối lượng, biết lập dự toán xây dựng là một lợi thế với các ứng viên khi đi ứng tuyển công việc xây dựng. Mặt khác khi dần phát triển lên các mức độ khác nhau, việc nắm được giá thành công trình, tiên lượng lại càng trở nên quan trọng, trong nhiều trường hợp nó quyết định cả đến biện pháp thi công công trình, tư vấn thiết kế, tư vấn thi công và từ đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của các doanh nghiệp xây dựng. Với phương châm "Học xong sẽ bóc tách được khối lượng và lập được dự toán trong xây dựng" khóa học sẽ là một địa điểm để các bạn trau dồi kiến thức, tự tạo cho mình các ưu thế mới trong công việc!
Số buổi: 13 buổi
Học phí (Sinh viên):  1.100.000
Học phí (Kỹ sư): 1.500.000 
   

 

KHÓA HỌC DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG


 Khóa học này bao gồm 2 phần: học bóc tách khối lượng và học lập dự toán xây dựng. Khóa học được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội và TP.HCM (Quận 3, Quận Thủ Đức), TP Vinh (Nghệ An).. Xem thêm khóa học thanh quyết toán xây dựng 

Học viên có thể chọn các phần mềm Dự toán G8, phần mềm dự toán Acitt, phần mềm dự toán Eta để thực hành. Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên thực hành trên phần mềm dự toán mà học viên mong muốn. Học viên sẽ được hướng dẫn cài phần mềm vào buổi học đầu tiên. Do vạy học viên có thể học dự toán G8, học dự toán Acitt, học dự toán Eta hoặc các phần mềm dự toán khác nếu học viên mong muốn.


GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÓA HỌC DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

 • ISES phối hợp với Rdsic và các giảng viên ở bộ môn Tin học Xây dựng (Khoa Công nghệ Thông tin, DH Xây Dựng), Bộ môn Tổ chức Kế hoạch (khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Đại học Xây dựng), Công Ty CP Dự toán dự thầu ETA, Công ty ACITT, Công ty LICOGI Tổ chức khóa bồi dưỡng ngắn hạn cho các bạn sinh viên, kỹ sư muốn tăng thêm năng lực "Lập Dự Toán Công Trình Xây dựng".
 • Khóa học dự toán công trình xây dựng  không nặng về lý thuyết mà chủ yếu hướng các bạn đến kỹ năng lập dự toán xây dựng và sử dụng phần mềm để lập dự toán công trình. Trung tâm RDSiC cam kết "Học xong sẽ bóc được dự toán xây dựng"

TẠI SAO CẦN HỌC DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG ?

Hiện nay với khủng hoảng kinh tế xảy ra, các công ty xây dựng luôn muốn cắt giảm chi tiêu, vì vậy cần có một đội ngũ nhân viên đa năng và tinh nhuệ, có thể tham gia giải quyết được nhiều việc. Chính vì vậy việc học để biết bóc tách, biết lập dự toán xây dựng là một lợi thế với các ứng viên khi đi xin việc. Mặt khác khi dần phát triển lên các mức độ khác nhau, việc nắm được giá thành công trình, tiên lượng lại càng trở nên quan trọng, trong nhiều trường hợp nó quyết định cả đến biện pháp thi công công trình, tư vấn thiết kế, tư vấn thi công và từ đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của các doanh nghiệp xây dựng.
Với phương châm "Học xong sẽ bóc được dự toán trong xây dựng" khóa học sẽ là một địa điểm để các bạn trau dồi kiến thức, tự tạo cho mình các ưu thế mới trong công việc!


ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH:

 • Sinh viên, cán bộ, nhân viên Quản lý dự án, ban quản lý công trình, ban đấu thầu/ maketing, cán bộ ở các chi nhánh mới, phòng kế hoạch, kỹ thuật của doanh nghiệp, cán bộ, nhân viên phụ trách khối lượng và chi phí tại các công trường, tại các doanh nghiệp và mọi đối tượng khác có nhu cầu làm bóc tách khối lượng, lập dự toán công trình.
 • Học viên thích hợp với khóa học : Đã và đang theo học cách ngành kinh tế xây dựng, kiến trúc, xây dựng dân dụng, xây dựng cầu, xây dựng đường, công trình thủy lợi, công trình cảng đường thủy, hạ tầng đô thị, học viên không thuộc các ngành công trình nói trên nhưng đã học qua khóa học đọc bản vẽ xây dựng.

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC DỰ TOÁN XÂY DỰNG:

 • Tăng cường các kỹ năng lập dự toán công trình, sử dụng thành thạo phần mềm tính tiên lượng và dự toán xây dựng.

NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC DỰ TOÁN XÂY DỰNG:

1.Giới thiệu phần mềm và giới thiệu lập dự toán (1-2 buổi)
 • Giới thiệu định mức, các thông tư văn bản hiện hành cho việc lập dự toán xây dựng (1 buổi)
 • Giới thiệu phần mềm ETA, ACITT và một số phần mềm khác (1 buổi)
2.Giới thiệu công trình thực tế và cách bóc tiên lượng dự toán xây dựng (6-9 buổi)
 • Giới thiệu, bóc tách, tiên lượng, lập dự toán công trình dân dụng (3-5 buổi)
  • Phần móng công trình (khối lượng đất, bê tông, ván khuôn, cốt thép...)
  • Phần thân công trình (bê tông, cốt thép, ván khuôn…)
  • Phần mái công trình
  • Hoàn thiện (xây, trát, ốp, lát, sơn, bả…)
 • Giới thiệu, bóc tách, tiên lượng, lập dự toán công trình cầu đường và lập dự toán công trình đường giao thông, hạ tầng đô thị (2-4 buổi)
 • Khối lượng đất (đào bóc hữu cơ, đất không thích hợp...)
 • Phần các hệ thống (thoát nước mưa, nước bẩn…)
 • Hướng dẫn bóc tách tiên lượng, lập dự toán công trình cầu, dự toán công trình đường bộ, dự toán hạ tầng đô thị (1 buổi)
 • Hướng dẫn đọc và bóc khối lượng (bê tông, cốt thép, ván khuôn), biện pháp. 
3. Tự lập dự toán 1 công trình xây dựng thực tế..
4. Thanh quyết toán công trình xây dựng.
Học viên được giới thiệu các kiến thức về bóc tách khối lượng, lập dự toán xây dựng, cách thức thi công công trình, công nghệ thi công trong xây dựng, đo bóc khối lượng... Các bài tập được thực hành trên 3 phần mềm ACITT, G8 và ETA. 


Tham gia khóa học, các bạn sẽ được giảm 25% giá thành nếu mua phần mềm dự toán ETA tại trung tâm RDSiC.  Cần nói thêm là dự toán ETA là một trong những phần mềm dự toán ổn định nhất và tính năng ưu việt nhật so với các phần mềm dự toán xây dựng khác trên thị trường trong việc lập dự toán công trình. 

Mỗi khóa học Công ty dự toán Eta sẽ tặng 01 khóa cứng bản sinh viên cho các bạn học tốt nhất khóa. Bắt đầu từ ngày 27/8/2015 tất cả các bạn học viên học khóa Lập dự toán tại ISES sẽ được tặng khóa mềm bản Online không giới hạn công việc thời hạn sử dụng là 1 năm. Riêng các bạn sinh viên ngành Kinh Tế Xây dựng sẽ được tặng khóa cứng bản không giới hạn công việc, thời hạn sử dụng là 1 năm.

Kết thúc khóa học, học viên được thi và cấp chứng chỉ của Viện Tin học Xây dựng - Trường Đại học Xây dựng.

Các công ty có nhu cầu nâng cao năng lực của nhân viên trong lĩnh vực bóc tách dự toán xây dựng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0988 009 318 HOẶC email: hant.ises@gmail.com

 \\\\


Phụ Trách môn học lập dự toán xây dựng

Giảm học phí theo nhóm  (cho tất cả các thành viên của nhóm), Giảm học phí này không cộng dồn với các giảm học phí khác của RDSiC
Nhóm Mức giảm cho thành viên trong nhóm Mức giảm cho nhóm trưởng
Nhóm 2 người Giảm 5% Giảm 15%
Nhóm 5 người Giảm 10% Giảm 35%
Nhóm 7 người Giảm 15% Giảm 50%
Nhóm 10 người Giảm 20% Giảm 70%
Nhóm 15 người Giảm 20% Giảm 100%


 
 •  

 

Khóa học liên quan

Các lớp học